Căn hộ studio là gì ?

Căn hộ studio là một dạng thu nhỏ của căn hộ lớn, có diện tích khoảng từ 25-60m2 với đầy đủ tiện nghi cơ bản như giường, nêm , tivi, máy lạnh, nhà wc...với mục đích là cho thuê. Các căn hộ studio...

Ngày đăng: 07-08-2016

1,630 lượt xem

Căn hộ studio là một dạng thu nhỏ của căn hộ lớn , có diện tích khoảng từ 25-60m2 với đầy đủ các tiện nghi cơ bản như giường, nệm,ti vi, máy lạnh,nhà wc...với mục đích là để cho thuê. Các căn hộ studio thường tập chung ở các quận trung tâm tp.hcm như Q1, Q3, Q10...với quy mô khách hàng có nhu cầu cao sinh sống.

Thị trường căn hộ studio các quận trung tâm Tp.Hcm rất sôi động , phục vụ nhu cầu thuê và nhập cư của người dân các tỉnh lên tp.hcm làm việc rất cao. Khi ở trong căn hộ studio các bạn có trải nghiệm rất thú vị như tự do giờ giấc, an ninh, không chung chủ, bạn bè đến chơi thoải mái.

Khi ở căn hộ studio bạn sẽ rất tiết kiệm chi phí của mình mà vẫn ở được trong một không gian như mình mong muốn như các căn hộ lớn ngoài thị trường.

Căn hộ studio rất mới tại thị trường tp.hcm , đây là sẽ là nguồn gió mới cho phân khúc bất động sản cho thuê ở tp.hcm cũng như Hà Nội và Đà Nẵng.

                                                                                                                                       Theo Phan Xuân Hiển